Giới thiệu

Kim Cương – được xem như là tiền đề để đánh giá cái đẹp, thể hiện sự giàu sang và vĩnh cửu. Những món trang sức lấp lánh không chỉ có sức hút đối với phụ nữ, mà ngay cả cánh mày râu cũng có chung một niềm đam mê.
Ngày nay trang sức vẫn giữ nguyên giá trị của mình, không những thế nó còn là biểu tượng của thời trang và đẳng cấp. Trang sức giúp cho người dùng thêm tự tin tỏa sáng trong mắt mọi người.
Hiểu được nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng, LUCIA GOLD đã ra đời và không ngừng cung cấp các mẫu trang sức kim cương với thiết kế và phong cách hoàn toàn mới, có giá trị thẩm mỹ cao.
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
LUCIA GOLD đảm bảo rằng tất cả các đồ trang sức của chúng tôi là chất lượng tốt nhất. Mỗi mục được kiểm soát rất chặt chẽ của bởi đội ngũ các chuyên gia. Mọi chi tiết của đồ trang sức của chúng tôi tạo ra và được sản xuất với sự tinh tế tỉ mỉ nhất, bằng những năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này.
Tất cả các sản phẩm cuả LUCIA GOLD đều có đầy đủ kiểm định vàng và đá quý từ viện kiểm định đá quý quốc gia. Toàn bộ kim cương đá quý sử dụng để ch tác trang sức đều được nhập khấu 100% mang đến trải nghiệm hoàn tòan khác các sản phẩm chế tác trong nước
BẢO HÀNH SẢN PHẨM
-Bảo hành 12 tháng đối với những thiết kế trang sức mắc lỗi kỹ thuật.
-Bảo hành làm sạch, làm mới, siêu âm miễn phí trang sức vô thời hạn.
-LUCIA GOLD chỉ nhận bảo hành tăng/giảm size nhẫn (vòng/lắc) với những thiết kế có thể thay đổi được.
-LUCIA GOLD không nhận bảo hành các sản phẩm trong các trường hợp: dây chuyền, lắc chế tác bị đứt gãy hoặc sản phẩm bị biến dạng, hư hỏng nặng so với thiết kế ban đầu.
-LUCIA GOLD từ chối bảo hành với các trường hợp:
-Sản phẩm đã được một đơn vị khác can thiệp trước đó
-Khách hàng cung cấp thông tin hiển thị trên hóa đơn không chính xác
𝐋𝐮𝐜𝐢𝐚 𝐆𝐨𝐥𝐝 – 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 𝐉𝐞𝐰𝐞𝐥𝐫𝐲
63A Trần Nhân Tông – Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
Hotline: 096.343.6666

0963436666

0963436666

Giới thiệu

**** Giá sản phẩm thay đổi tùy theo trọng lượng thực tế của sản phẩm. Vui lòng gọi 1900636526 để được hỗ trợ

 
Product ID not found.