Nguồn gốc của những chiếc nhẫn kim cương

Tương truyền, kim cương tự nhiên là loại đá quý xuất hiện rất sớm và phổ biến hơn thông qua con đường giao thương mua bán. Dù chưa định hình chính xác được giá trị của kim cương, nhưng chúng vẫn được nhiều người ưa thích và coi như một tấm bùa hộ mệnh. Ngày nay kim cương trở nên phổ biến trong chế tác trang sức mà nhẫn kim cương tự nhiên là một trong những trang sức kim cương thông dụng nhất.

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA NHẪN KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN:

Những viên kim cương đầu tiên được người ta tìm thấy có niên đại rất sớm tại vùng đất bồi của một con sông thuộc Ấn Độ ngày nay. Những nhà khảo cổ học đã tìm thấy được bằng chứng của sự xuất hiện của kim cương trong một cuốn sổ thuế ghi chép các hoạt động giao thương. Từ khoảng thế kỷ thứ 4 trước công nguyên, nó đã là thứ hàng hóa được sử dụng để buôn bán một cách phổ biến tại Ấn Độ.

nguồn gốc kim cương

Đến thế kỷ thứ 13, những viên kim cương tự nhiên đã bắt đầu trở nên phổ biến hơn ở Tây Âu. Thành phố Venice ở Ý trở thành trung tâm và thị trường buôn bán kim cương lớn nhất trong khu vực.

Người ta bắt đầu có xu hướng tặng nhẫn kim cương tự nhiên cho nhau từ thế kỷ 15. Khởi đầu bằng việc hoàng tử nước Áo Maxmilian tặng nhẫn kim cương tự nhiên để cầu hôn vào năm 1477. Từ đó trở đi, những chiếc nhẫn kim cương đã trở thành biểu tượng cho một tình yêu bất diệt, không bao giới thay đổi.

tặng nhẫn

Ý NGHĨA CỦA CHIẾC NHẪN KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN:

Chiếc nhẫn kim cương mang giá trị tinh thần lẫn vật chất rất cao quý đối với người sử dụng. Nhờ vào tính cứng và không thể bị phá vỡ mà những chiếc nhẫn kim cương có thể khiến cho nhiều người liên tưởng đến sự giàu sang, lòng can đảm, sức mạnh, quyền lực cùng đẳng cấp thương lưu khó sánh bì được.

Đồng thời, nó cũng được nhiều cặp đôi sử dụng như là minh chứng cho một tình yêu bền vững. Cùng đeo trên tay chiếc nhẫn vĩnh cữu, các cặp đôi sẽ có được sự gắn kết lâu bền về thời gian.

Bên cạnh những giá trị tinh thần, nhẫn kim cương còn mang ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc. Viên kim cương quý giá mê hoặc là sản phẩm kết tinh đến hàng tỷ năm dưới lòng đất, thu hút linh khí từ đất trời và đem đến may mắn, tiền tài và sự thành công cho người sử dụng nó.

Nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới: Tìm hiểu về thế giới kim cương

Vì sao đeo nhẫn cưới kim cương tay trái

Hầu hết mọi người đều thuận tay phải chính vì thế người ta cho rằng đeo nhẫn cưới bên trái để tránh bị mòn và hư hại quá mức. Bên cạnh đó, người xưa quan niệm rằng có một tĩnh mạch ở ngón thứ tư của bàn tay trái dẫn thẳng đến trái tim của bạn. Tĩnh mạch này được gọi bằng tiếng Latinh là “vena amoris” – tĩnh mạch tình yêu.
Mặc dù khoa học đã chứng minh “tĩnh mạch tình yêu” là không chính xác, nhưng mà ngày nay chúng ta vẫn thường đeo nhẫn cưới ở ngón áp út bàn tay trái vì ý nghĩa lãng mạn của nó.
đeo nhẫn cưới tay trái

 

Qua bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về nguồn gốc ra đời của những chiếc nhẫn kim cương .

Để chọn những mẫu nhẫn đẹp nhất hãy truy cập đường link dưới đây. Địa chỉ cung cấp nhẫn kim cương uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Với những thiết kế nhẫn tinh tế và sang trọng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Lucia gold- Luxury Jewlry

Tin Ưu Đãi

Thông Tin Hữu Ích

0963436666

0963436666

Nguồn gốc của những chiếc nhẫn kim cương

**** Giá sản phẩm thay đổi tùy theo trọng lượng thực tế của sản phẩm. Vui lòng gọi 1900636526 để được hỗ trợ

 
Product ID not found.