TRANG SỨC ALHAMBRA: CHÌA KHÓA CỦA SỰ MAY MẮN – TÀI LỘC – HẠNH PHÚC SINCE 1968

TRANG SỨC ALHAMBRA: CHÌA KHÓA CỦA SỰ MAY MẮN – TÀI LỘC – HẠNH PHÚC

 

Trang sức là đồ vật không chỉ có tác dụng làm đẹp thông thường mà nó còn có công dụng để giúp chủ nhân THUẬN LỢI trong cuộc sống, gia tăng TIỀN TÀI, HẠNH PHÚC ,… Nếu đeo trang sức phù hợp với mệnh sẽ có khả năng thu hút sự MAY MẮN  thậm chí TÀI LỘC, tài vận cho người đeo.

Với người Tây Tạng thì trang sức phong thủy chính là lá bùa may mắn phù hộ cho người sử dụng, kể cả nam và nữ. Thậm chí còn hấp thu năng lượng xấu, mang lại vẻ đẹp thanh xuân tươi trẻ cho người sử dụng

van cleef arpels st valentin

 

Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về sự liên quan giữa những món đồ nữ trang làm đẹp với tính chất phong thủy học của nó để chúng ta có một cách nhìn mới cho vận mệnh và tương lai của mình. Lucia Gold xin chia sẻ kinh nghiệm & tư vấn cho bạn cách lựa chọn trang sức phù hợp theo ngũ hành tương sinh:

trang suc phong thuy ngu hanh

 

Mệnh Kim

Những người mệnh Kim sẽ hợp với các loại trang sức đá có màu trắng, ghi, xám, bạc. Bên cạnh đó có thể chọn màu tương sinh như các màu có tác dụng hỗ trợ. Ví dụ như Thổ sinh Kim (kim loại được tạo ra từ lòng đất) thì những người mệnh Kim có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Thổ.

 

Màu tương sinh: Vàng, Nâu đất

Màu hòa hợp: Trắng, Xám, Ghi

Màu chế khắc: Xanh lục

Màu bị khắc: Đỏ, Hồng, Tím

 

Mệnh Mộc

Với người thuộc mệnh Mộc hợp với các màu xanh lá cây, gỗ. Còn theo nguyên tắc tương sinh thì Thủy sinh Mộc (nước nuôi sống cây), để chọn trang sức có thể chọn đeo của người mệnh Thủy. Tuy nhiên không nên chọn trang sức tương khắc thuộc mệnh Kim vì Kim khắc Mộc, nhưng mệnh Mộc có thể chọn mua trang sức của mệnh Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

 

Màu tương sinh: Đen, Xanh nước

Màu hòa hợp: Xanh lục

Màu chế khắc: Vàng, Nâu đất

Màu bị khắc: Trắng, Xám, Ghi

Mệnh Thủy

Đối với mệnh Thủy thì sẽ hợp với các màu như đen, xanh đen, xanh nước biển. Những người mệnh Thủy có thể đeo trang sức của người mệnh Kim, do Kim sinh Thủy (kim loại hóa lỏng thành nước). Bên cạnh đó tránh đeo trang sức màu nâu đất, vàng sậm của mệnh Thổ vì Thổ chế ngự được Thủy, nhưng Thủy khắc chế được Hỏa nên mệnh Thủy có thể đeo trang sức của mệnh Thủy.

Màu tương sinh: Trắng, Xám, Ghi

Màu hòa hợp: Đen, Xanh nước

Màu chế khắc: Đỏ, Hồng, Tím

Màu bị khắc: Vàng, Nâu đất

 

Mệnh Hỏa

Đới với mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra người mệnh Hỏa cũng có thể đeo trang sức phong thủy của người mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa (cây khi cháy tạo ra lửa). Ngoài ra mệnh Hỏa nên tránh đeo trang sức của mệnh Thủy và có thể đeo được của mệnh Kim vì Hỏa có thể khắc chế được Kim.

 

Màu tương sinh: Xanh lục

Màu hòa hợp: Đỏ, Hồng, Tím

Màu chế khắc: Trắng, Xám, Ghi

Màu bị khắc: Đen, Xanh nước

 

Mệnh Thổ

Với mệnh Thổ sẽ hợp với các màu như vàng sậm, nâu đất và người mệnh Thổ có thể đeo trang sức của người mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Người mệnh Thổ không nên đeo trang sức phong thủy của người mệnh Mộc, tuy nhiên có thể đeo được của người mệnh Thủy.

 

Màu tương sinh: Đỏ, Hồng, Tím

Màu hòa hợp: Vàng, Nâu đất

Màu chế khắc: Đen, Xanh nước

Màu bị khắc: Xanh lục

 

Đeo trang sức bây giờ không chỉ để làm đẹp mà nó còn phải đem lại những giá trị thật sự cho chủ nhân. Chọn trang sức theo ngũ hành là chọn các màu sắc đá quý ứng với các hành Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ nhằm cân bằng năng lượng âm dương để tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho mỗi người.

 

Lucia Gold xin trân trọng giới thiệu bộ sưu tập:

ALHAMBRA COLLECTION – BIỂU TƯỢNG MẠNH MẼ CỦA MAY MẮN, SỨC KHỎE, TÀI SẢN, VÀ TÌNH YÊU

2020 VCA PHOTO BY ERIK MADIGAN HECK ALHAMBRA 7 2114605 1

Với thiết kế cỏ bốn lá đầy độc đáo mới lạ, bộ sưu tập TRANG SỨC ALHAMBRA của V.C.A đã trở thành sự lựa chọn hang đầu của các ngôi sao lớn trên thế giới và trong nươc. Thậm chí các công nương của Anh Quốc còn sử dụng bộ trang sức này trong những bữa tiệc hoàng gia cao quý.

Không chỉ sử dụng chất liệu vàng và đá quý, TRANG SỨC ALHAMBRA còn kết hợp với kim cương thiên nhiên để tạo nên sự hoàn hảo cho từng sản phẩm trang sưc.

 

Thật đáng tiếc nếu bạn chưa sở hữu cho mình một món nữ trang không những sang trọng tinh tế mà còn mang lại MAY MẮN, TÀI VẬNHẠNH PHÚC

 

——————————————————-

Tất cả sản phẩm cũng như chất lượng được bảo hành và đảm bảo chính hàng tại LUCIA GOLD – Luxury Jewerly chứng thực theo giấy tờ kiểm nghiệm và pháp lý. Mọi thông tin vui lòng truy cập

– Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/LuciaGoldKimCuong

Hãy để LUCIA GOLD – Luxury Jewerly tô điểm thêm ánh hào quang của quý vị bằng những trang sức lấp lánh mang đậm phong thái quý tộc bằng cách chia sẻ niềm đam mê này với chúng tôi.

– Mọi thông tin của quý vị sẽ được LUCIA GOLD bảo mật tuyệt đối và chịu trách nhiệm nếu có sự cố. Hãy bấm GỬI TIN NHẮN để được trò chuyện riêng tư với đội ngũ chuyên gia về kim cương.

————

LUCIA GOLD – Luxury Jewerly

63A Trần Nhân Tông – Nguyễn Du – Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

Hotline: 096.343.6666

Website: www.luciagold.com.vn

 

Tin Ưu Đãi

Thông Tin Hữu Ích

0963436666

0963436666

TRANG SỨC ALHAMBRA: CHÌA KHÓA CỦA SỰ MAY MẮN – TÀI LỘC – HẠNH PHÚC SINCE 1968

**** Giá sản phẩm thay đổi tùy theo trọng lượng thực tế của sản phẩm. Vui lòng gọi 1900636526 để được hỗ trợ

 
Product ID not found.