Hãy để trang sức nói lên phong cách của bạn

Người ta nói “chiếc áo không làm nên thầy tu” nhưng trên thực tế, nhìn vào phong cách ăn mặc, cách lựa chọn trang sức của từng người, chúng ta cũng biết được ít nhiều về tính cách, sở thích, quan điểm sống,… của người đó.

Trang sức là tiếng nói của mỗi người phụ nữ!

Tìm ra phong cách trang sức đại diện cho thương hiệu cá nhân (signature jewelry) của chính mình sẽ giúp bạn khác biệt và cuốn hút hơn bao giờ hết. Cụ thể hơn, khi nhìn thấy một chiếc vòng cổ với style nào đó, người ta sẽ nghĩ ngay đến bạn – “À! Chiếc vòng này đích thực là dành cho cô ấy rồi!”. Xong! Bạn đã khẳng định được thương hiệu cá nhân với dòng trang sức điển hình của mình rồi.

Khi nhắc đến thời trang, trang sức là một trong những mảnh ghép không thể thiếu giúp outfit của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.  Trang sức giúp bạn luôn cảm thấy tự tin nhất và tốt nhất có thể, và khi bạn tự tin bạn sẽ trở thành người nổi bật trong đám đông ồn ã kia.

Có rất nhiều lựa chọn, nhiều quan điểm, cách nhìn và nhiều mức giá để phát triển phong cách trang sức mang thương hiệu của bạn. Nếu bạn mới bắt đầu dùng hoặc sưu tập tủ đồ trang sức, có thể bạn sẽ gặp chút khó khăn trong việc kết hợp các loại phụ kiện khác nhau với quần áo, ví dụ làm thế nào để kết hợp hoa tai, vòng cổ, vòng tay, nhẫn với quần áo phù hợp nhất. Và bạn có thể sẽ chỉ muốn mua những loại trang sức đẹp lộng lẫy nhưng lại chỉ dùng được một lần hoặc một vài lần vì chúng quá khó kết hợp và không có tính ứng dụng cao.

Khi lựa chọn cách để phát triển và khẳng định phong cách của mình, hãy cân nhắc về việc xác định những kiểu trang sức sẽ gắn bó với bạn thường xuyên để tạo nên visual của bạn.

1. CHỌN RA MỘT LOẠI TRANG SỨC GẮN CHẶT VỚI HÌNH ẢNH CỦA MÌNH

Chọn ra một loại trang sức, ví dụ như dây chuyền hoặc vòng đeo tay và biến chúng thành biểu tượng cho hình ảnh cá nhân của bạn. Một chiếc vòng tay mảnh mai có thể sẽ hơi nhàm chán, nhưng nếu bạn đeo thật nhiều chiếc vòng cùng lúc thì sao?

trang sức

Hoặc nếu bạn lựa chọn nhẫn để làm signature jewelry cho mình, bạn có thể sưu tập các loại nhẫn với màu đá khác nhau và đeo vài chiếc vào cùng một ngón. Nhìn bạn lúc này trông trendy và cá tính hơn bao giờ hết.

2. CHỌN MỘT CHẤT LIỆU CHO TỦ ĐỒ TRANG SỨC

Nếu bạn chọn một chất liệu duy nhất để áp dụng cho việc lựa chọn trang sức của mình, bạn sẽ tạo ra một bộ sưu tập thống nhất cho món đồ của mình. Và hiển nhiên việc này sẽ giúp bạn mix&match các món đồ một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

 

Nhẫn Coco C bản nhỏ full kim( trang sức)

3. CHỌN MỘT PHONG CÁCH TRANG SỨC GẮN CHẶT VỚI HÌNH ẢNH CỦA MÌNH

Hãy thử quan sát tủ quần áo của bạn và phát hiện ra tất cả quần áo bạn có đều theo đuổi một phong cách, và hãy áp dụng cách nhìn đó cho việc lựa chọn trang sức của bạn. Nếu bạn yêu thích phong cách khoẻ khoắn, cá tính và cuốn hút, hãy thử kết hợp kim cương và dây da, hoặc kim cương với dây chuyền.

Nếu bạn là cô nàng yêu thích sự dịu dàng của phong cách vintage, hãy thử những món trang sức dùng những viên đá quý có màu đậm. Bất kể phong cách của bạn là gì, tất cả sẽ trở thành một thứ giúp người khác nhận diện thương hiệu của bạn nếu bạn đeo chúng nhiều.

trang sức Lắc tay mix shape 3x5mm

4. CHỌN MỘT MÓN TRANG SỨC VÀ SỬ DỤNG NÓ THẬT NHIỀU

Nếu bạn là fan trung thành của phong cách tối giản, bạn yêu thích những thứ đơn giản, tinh tế và tính ứng dụng cao, đỡ tốn thời gian lựa chọn nhiều mà vẫn khẳng định được phong cách cá nhân của mình, vậy hãy thử cân nhắc đeo duy nhất một món đồ xuyên suốt một thời gian và không thay đổi.

Đây sẽ là một điểm nhấn mạnh cho cá tính của bạn – khác với những người phụ nữ khác có rất nhiều món đồ lấp lánh, mọi người chắc chắn bị ấn tượng bởi bạn – người chỉ dùng duy nhất một món trang sức với vẻ giản dị đến tinh tế không thể quên.

trang sức phù hợp với phong cách

Qua bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về việc lựa chọn trang sức.

Để chọn những mẫu nhẫn đẹp nhất hãy truy cập đường link dưới đây. Địa chỉ cung cấp nhẫn kim cương uy tín và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Với những thiết kế nhẫn tinh tế và sang trọng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Tin Ưu Đãi

Thông Tin Hữu Ích

0963436666

0963436666

Hãy để trang sức nói lên phong cách của bạn

**** Giá sản phẩm thay đổi tùy theo trọng lượng thực tế của sản phẩm. Vui lòng gọi 1900636526 để được hỗ trợ

 
Product ID not found.